Hàng loạt giải pháp lưu trữ mới của Dell hướng đến Doanh nghiệp

Dell mở rộng danh mục sản phẩm lưu trữ bằng các giải pháp có hiệu năng và hiệu quả chi phí cao hơn, được thiết kế để hỗ trợ sự tăng trưởng trong tương lai. Vừa qua, Dell đã công bố một loạt giải pháp lưu trữ mới, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp và tổ chức thích ứng và mở rộng các trung tâm dữ liệu của họ một cách hiệu quả về mặt chi phí nhằm theo kịp nhu cầu ngày càng cao về CNTT. 

Khuynh hướng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tương lai trong phát triển các giải pháp CNTT của Dell tiếp tục hỗ trợ cả những phương pháp hiện tại và phương pháp mới trong việc bắt kịp tốc độ tăng trưởng dữ liệu rất cao thông qua công bố loạt sản phẩm lưu trữ mới, ở cấp độ entry-level, các tủ lưu trữ có mật độ và hiệu năng cao, các năng lực phần mềm cải tiến và các thiết bị SDS mới.

Dell Storage PS6610

Series “Dell tiếp tục định nghĩa lại đặc tính kinh tế của môi trường lưu trữ doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng ở mọi quy mô những giải pháp lưu trữ ở đẳng cấp thế giới với khả năng loại bỏ độ phức tạp, hạ thấp chi phí cũng như mang lại giá trị lâu dài và ấn tượng,” ông Gaurav Chand, Phó chủ tịch phụ trách Marketing, Bộ phận Giải pháp Doanh nghiệp của Dell phát biểu. “Sản phẩm Dell Storage SCv2000 Series mới đưa hiệu năng và năng lực bảo vệ đã được kiểm chứng của tủ lưu trữ cao cấp Dell SC Series đến với một giải pháp ở cấp độ entry-level với giá trị cao nhất ở mức giá cực kỳ đột phá. Nhìn chung, các giải pháp mới của chúng tôi mang đến cho khách hàng những công nghệ sáng tạo để cải thiện và đơn giản hóa hoạt động quản lý lưu trữ với cả khuynh hướng CNTT hiện tại và khuynh hướng mới”. 

Ra mắt các tủ lưu trữ SC Series mới của Dell để đưa hiệu năng và năng lực bảo vệ mạnh mẽ đến với các giải pháp lưu trữ ở cấp độ phổ thông (Entry-Level)

Thông qua việc giới thiệu Dell Storage SCv2000 Series, Dell cung cấp cho khách hàng những tủ lưu trữ ở cấp độ entry-level nhưng lại có những năng lực quản lý và một số tính năng cốt lõi giống như trên các tủ lưu trữ cao cấp Dell SC Series. Danh mục sản phẩm SCv2000 Series mới cung cấp hiệu năng và năng lực bảo vệ cao nhất trong dòng sản phẩm này1 bằng giải pháp bảo mật dữ liệu tích hợp nhằm hỗ trợ các dự án, cơ sở dữ liệu và môi trường đo kiểm đặc biệt, hoặc những dự án hợp nhất môi trường lưu trữ đơn giản. Việc mở rộng phần mềm Dell Storage Center đến các tủ lưu trữ entry-level cho phép khách hàng tiêu chuẩn hóa vào cùng một nền tảng chung giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và giảm bớt gánh nặng vận hành.

Dell Storage SCv2000 Series được truyền cảm hứng bởi khách hàng và cũng là minh chứng điển hình về chiến lược của Dell Storage trong việc mở rộng khả năng tiếp cận của khách hàng đến các năng lực lưu trữ cao cấp. Bắt đầu ở mức giá khởi điểm chỉ có 10.000 đô la Mỹ cho mỗi tủ lưu trữ, loạt sản phẩm mới này được ra mắt cùng với ba model được hỗ trợ bởi ba lựa chọn mở rộng và mang đến cho khách hàng như hiệu năng cao ở mức hợp lý, năng lực bảo vệ dữ liệu tích hợp hay độ linh hoạt trong tương lai với Storage Center.

Ngoài ra, các tủ lưu trữ Dell Storage PS Series mới dành cho những môi trường lưu trữ dữ liệu lớn với khả năng dung cấp dung lượng lớn hơn 3,5 lần và hiệu năng cao hơn tới 7 lần.

Dell Storage PS6610

Series Các tủ lưu trữ doanh nghiệp Dell Storage PS6610 Series mới cung cấp hiệu năng và dung lượng cao nhất cho các tủ lưu trữ iSCSI dành cho thị trường tầm trung của Dell. Các tủ lưu trữ sử dụng bộ điều khiển kép mới bao gồm cả những cải tiến đáng kể như: dung lượng lớn hơn 3,5 lần và hiệu năng cao hơn tới 7 lần so với các tủ lưu trữ EqualLogic PS6510 thế hệ trước của Dell, giúp khách hàng lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn và truy cập vào những dữ liệu đó một cách nhanh chóng hơn.

Tủ lưu trữ PS6610 Series cung cấp các cấu hình sử dụng kết hợp giữa ổ flash và ổ cứng HDD, hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh quan trọng và rất phù hợp với những khách hàng có yêu cầu lưu trữ dữ liệu lớn. Chúng kết hợp sức mạnh của kết nối mạng 10 Gigabit Ethernet (GbE) và mật độ lưu trữ cao, cung cấp năng lực để hỗ trợ dung lượng lên tới nửa petabyte trong một tủ lưu trữ 5U. Với mật độ lưu trữ, dung lượng bộ nhớ và hiệu năng được cải thiện đáng kể, những tủ lưu trữ này chiếm ít không gian hơn trong khi vẫn hỗ trợ được các yêu cầu ngày càng cao về lưu trữ dữ liệu của khách hàng.

Các tủ lưu trữ này có khả năng hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt là những khách hàng có đòi hỏi một môi trường lưu trữ có hiệu năng cao, dung lượng lớn và có khả năng mở rộng để phát triển các mạng SAN EqualLogic/PS Series hiện tại, thay thế cơ sở hạ tầng lưu trữ hiện có hoặc triển khai một môi trường lưu trữ mới. PS6610 rất phù hợp với những tổ chức đang tìm kiếm các tính năng lưu trữ tiên tiến trong một tủ lưu trữ có mật độ cao, dễ quản lý và được tối ưu hóa cho hoạt động hợp nhất ứng dụng, ví như các ứng dụng ERP, lưu trữ email và các cơ sở dữ liệu SQL, cũng như cần các môi trường lưu trữ lâu dài có thể hỗ trợ các môi trường lưu trữ dữ liệu lớn như những môi trường lưu trữ hồ sơ y tế, số liệu tài chính và dữ liệu camera theo dõi, giám sát.  

Tủ lưu trữ này được bán cùng với Phần mềm Tủ lưu trữ 8.0 (Aray Sofware 8.0) của Dell EqualLogic PS Series, một sản phẩm cũng được công bố vào ngày hôm nay, với khả năng cung cấp các tính năng tiết kiệm không gian lưu trữ mới như nén các bản sao chụp ảnh snapshot hoặc bản sao nhân bản replication dữ liệu. Phần mềm mới này bổ sung thêm năng lực hỗ trợ các môi trường ảo bằng khả năng tích hợp tiên tiến với các Volume ảo VMware vSphere, qua đó cho phép các tủ đĩa được quản lý trên cơ sở từng máy chủ ảo (VM) thay vì từng volume hoặc LUN. Các khách hàng hiện tại với một hợp đồng hỗ trợ còn hiệu lực có thể tải về phiên bản phần mềm mới nhất mà không phải trả thêm chi phí.  

Dell tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm lưu trữ được định nghĩa bằng phần mềm với giải pháp Microsoft Storage Spaces mới với các giải pháp Dell Storage with Microsoft Storage Spaces mới, đã được kiểm thử và phê duyệt cũng như được thiết kế để để hỗ trợ các năng lực lưu trữ được định nghĩa bằng phần mềm (SDS) của Microsoft trên các máy chủ ở cấp độ doanh nghiệp của Dell và các thiết bị phần cứng lưu trữ kết nối trực tiếp.

Dell Storage SCv2020

Những giải pháp này có độ ổn định rất cao và bổ sung cho kết quả công việc mà Dell đã hoàn tất cùng với Microsoft nhằm cung cấp Hệ thống Nền tảng Điện toán đám mây (Cloud Platform System). Các giải pháp SOFS (Scale-Out File Server – Máy chủ tập tin mở rộng theo chiều ngang) mới, với năm cấu hình có sẵn, hỗ trợ những khách hàng đang tìm kiếm một khuynh hướng lưu trữ theo mô hình SDS và được ảo hóa cho nhiều tải công việc khác nhau, bao gồm cả môi trường điện toán đám mây riêng, cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI) cũng như là các môi trường SQL và Hyper-V.

Hoạt động hỗ trợ giải pháp của Dell bao gồm định cỡ (sizing) hiệu năng và dung lượng, triển khai toàn diện từ đầu đến cuối và hỗ trợ hệ thống liên tục. Giải pháp mới này cho phép khách hàng bắt đầu từ quy mô nhỏ, sau đó mở rộng tới hơn một petabyte dung lượng lưu trữ dữ liệu chưa nén khi doanh nghiệp của họ phát triển hơn. Giải pháp Dell Storage with Microsoft Storage Spaces tham gia vào danh mục giải pháp đa dạng nhất trong ngành của các giải pháp SDS dựa trên những mối quan hệ hợp tác quan trọng giữa Dell và các nhà cung cấp giải pháp SDS hàng đầu trong ngành. 

Nguồn Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *