Giải pháp lắp đặt Camera cho Siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa

Trong nền kinh tế hiện nay các cửa hàng, shop, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hoá, siêu thị mini phát triển mạnh mẽ, cùng với đó nhu cầu quản lý cũng được tăng cao. Ngoài việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì thiết bị an ninh camera cũng đang được chủ quản lý chú trọng trong các cửa hàng, siêu thị. Lợi ích của việc lắp đặt camera cho cửa hàng; siêu thị mini.

GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT CHO SIÊU THỊ MINI CỬA HÀNG TẠP HÓA

  • Quản lý nhân viên từ xa: quản lý nhân viên phục vụ; nhân viên giữ xe; thu ngân; khách đến mua hàng khi không có mặt ở cửa hàng.
  • Bảo vệ tài sản của khách hàng: Theo dõi ghi lại hoạt động tại bãi trông giữ xe. Giảm thiểu rủi ro trong việc mất mát tài sản.
  • Số lượng, mật độ khách hàng: Điều phối nhân viên tại các vị trí, thời điểm đông khách,
  • Quản lý nhân viên thu ngân: Khi có bất thường có thể kiểm tra lại camera để kiểm tra các đơn hàng.

Tư vấn giải pháp:

  • Lắp camera tại quầy thu ngân: Là nơi kế toán thu ngân thường xuyên giao dịch với khách hàng, đôi khi có thể xảy ra nhầm lẫn hóa đơn; tiền thừa; trả nhầm thậm chí là giám sát sự trung thực trong việc thu ngân. Khu vực này cần lắp dòng Camera quan sát góc rộng; có độ nét cao độ phân giải FullHD trở lên ( có thể nhìn thấy rõ mệnh giá tờ tiền và khuôn mặt của khách hàng, khi xảy ra sự cố cần tra soát).
  • Lắp camera tại khu vực bán hàng: Khu vực kệ hàng; lối đi của khách hàng; quầy giới thiệu và trưng bày sản phẩm. Theo dõi được các loại hàng hóa, sự thiếu hụt của hàng hóa cần bổ sung, kiểm tra mọi hoạt động của khách hàng. Mang lại cảm giác thoải mái khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, cũng như yên tâm khi khách hàng lựa chọn sản phẩm mà nhân viên không có ở cạnh. Khi nhìn thấy camera giám sát, khách hàng cũng không thể “manh động” mà ra tay thực hiện các ý đồ xấu.
  • Lắp camera giám sát an ninh; tại cửa ra vào; vị trí để xe của khách: Có rất nhiều trường hợp mất xe mà thủ phạm dường như chỉ mất vài dây để trộm xe một cách dễ dàng, khi cửa hàng, siêu thị không có bảo vệ hoặc bảo vệ bị khuất tầm nhìn. Việc lắp đặt hệ thống Camera giám sát sẽ giúp ích rất nhiều trong việc theo dõi và phát hiện ra mối nguy hại từ bên ngoài; cũng như giảm thiểu rủi ro mất cắp tài sản của khách hàng. Khu vực này cần lắp dòng camera quan sát góc rộng; có độ nét cao; có thể nhìn rõ biển số và khuôn mặt của khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

Để có thể tự mình quản lý được nhiều cửa hàng hay một cửa hàng quy mô rộng nhiều nhà quản lý đã lựa chọn giải pháp lắp camera giám sát để tự mình có thể biết được mọi hoạt động diễn ra trong khi khách hàng ở bất kỳ nơi đâu cũng xem được.

Quản lý nhân viên từ xa: Với giải pháp này Quý vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống giám sát trực tuyến.

Bảo vệ tài sản khách hàng: Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi vào cửa hàng, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào Quý vị muốn.

Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, Quý vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp cho cửa hàng.

Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quý vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng thì với giải pháp này sẽ giúp Quý vị có thể quan sát siêu thị hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quý vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

CHI PHÍ TRIỂN KHAI

Hệ thống camera analog:

– 01 đầu ghi 8 kênh gắn HDD dung lượng 2T có thể lưu trữ 23 ngày cho 5 camera 2M

– 01 Camera 2M lắp trông xe ngoài cửa

– 01 Camera 2M lắp khu vực thu ngân

– 2 đến 3 Camera lắp để quan sát các quầy hàng

– Cáp đồng trục liền nguồn theo thực tế

– Vật tư phụ ( dây điện, ổ cắm, ghen,….)

– Nhân công lắp đặt: bao gồm phí đi dây cho camera, lắp đặt thiết bị, căn chỉnh góc theo yêu cầu, cài đặt xem qua mạng , cài xem qua điện thoại, hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm giám sát và bảo dưỡng hệ thống camera 1 lần miễn phí.

Giá chỉ từ 7.990.000 đ

Để biết thêm thông tin quý vị có thể liên hệ theo kênh hỗ trợ như sau.

Hà Nội: Ô số 4, dãy A. Lô số 01, dự án khu phố mới Trung Yên, phường Trung Hòa, Quận cầu Giấy, TP. Hà Nội
(Số 8 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội)
Điện thoại: 024.37682345 – Mr Hiếu 0912899054 – Mr Thắng 0911188356

HCM : Số 49A10 Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: (028)777.60.666
Email: hieupt@anhngoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *