Dell EMC PowerStore cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu tương lai

Giải pháp lưu trữ hiện đại PowerStore của Dell EMC vừa được tạp chí Mỹ CRN vinh danh trong giải thưởng nhà đổi mới công nghệ 2020 (Tech Innovator Awards).

Dell EMC PowerStore được xướng tên trong mục giải pháp lưu trữ tầm trung tốt nhất dành cho tổ chức doanh nghiệp. Thông tin này cùng giải thưởng Tech Innovator Awards 2020 được CRN công bố trên trang web chính thức.
Ngoài ra, các tính năng tự động hóa và máy học tích hợp sẵn cũng biến tủ đĩa thành một hệ thống có thể lập trình và cải thiện hiệu suất một cách đáng kinh ngạc, từ phát triển tới triển khai ứng dụng với đơn vị thời gian tính bằng giờ thay vì ngày như trước đây.
Tạp chí CRN cũng đánh giá cao công nghệ máy tự học của Dell EMC PowerStore trong phần giới thiệu về giải pháp này bởi khả năng tối ưu hiệu suất và giảm chi phí thông qua tự động hóa các quy trình. Cùng lúc, việc triển khai giải pháp cũng linh hoạt hơn nhiều nhờ kiến trúc “container” PowerStoreOS mới.
Dell EMC PowerStore là giải pháp lưu trữ hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến lấy dữ liệu làm trung tâm, khả năng tự động hóa được thực hiện một cách thông minh, một kiến trúc mềm dẻo cho phép tổ chức doanh nghiệp mở rộng và nâng cấp khi cần.
Dell EMC PowerStore sở hữu tốc độ nhanh hơn 7 lần và độ trễ thấp hơn 3 lần so với thế hệ lưu trữ tầm trung trước đây nhờ sử dụng thiết kế NVMe, hỗ trợ bộ nhớ lớp lưu trữ (SCM) dựa trên nền tảng Intel Optane SSD.
Bên cạnh đó, giải pháp Dell EMC PowerStore còn giúp tổ chức doanh nghiệp giảm tổng chi phí sở hữu nhờ cắt giảm hiệu quả nguồn đầu tư cho lưu trữ dữ liệu. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí triển khai ứng dụng và chi cho dung lượng với tính năng nén và chống trùng lặp luôn hoạt động.
Nguồn Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *