Giải Pháp Wifi cho nhà nghỉ, khách sạn.

Dịch vụ truy cập Internet qua wifi là một tiện ích mà hầu như khách sạn nào cũng có. Chính những tiện ích như vậy đem lại sự hài lòng cho khách hàng và nó cũng là dịch vụ đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào cũng hỏi khi checkin.
Vì vậy, nhiệm vụ của khách sạn là xây dựng một mạng wifi ổn định để làm hài lòng khách hàng. Để có một mạng wifi, hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng thiết bị có thể giúp bạn, tuy nhiên nếu chỉ sử dụng các bộ phát trên thị trường (cả rẻ tiền và đắt tiền) thì vẫn có khả năng là mạng wifi của bạn có những nhược điểm sau:

  • Là một mạng wifi thông thường, không có khả năng kiểm soát băng thông. Ai cũng có thể sử dụng wifi, trong khi đó khách sạn không kiểm soát được.
  • Bảo mật là rắc rối: Nếu đặt mật khẩu thì khách hàng sẽ phải hỏi, nếu không đặt mật khẩu thì bị các đối tượng khác lợi dụng.
  • Mạng chậm do bị nhiễu sóng hoặc do người dùng gây quá tải.
  • Bạn có được sự hài lòng của khách hàng, nhưng ngoài việc đó ra bạn không nhận được những lợi ích khác, trong khi wifi gần như là một dịch vụ hầu như khách sạn nào cũng có.

Hiện ANC đang đưa ra Giải pháp Internet Wifi cho hệ thống bên trong Khách Sạn (Hotel) để cải thiện những điểm yếu mà mạng internet thông thường truyền thống không mang lại hiệu quả như mong muốn dẫn đến sự tốn kém không cần thiết. Đối với các khách sạn lớn, khách sạn mini cao cấp trở lên đều thường đầu tư hẳn 1 hệ thống Wifi chuyên dụng thay cho hệ thống mạng nội bộ truyền thống thông thường để phục vụ khách hàng tốt nhất

 

GIẢI PHÁP MẠNG WIFI CHO HỆ THỐNG BÊN TRONG KHÁCH SẠN

Khi khách hàng bước vào 1 khách sạn bất kỳ, việc đầu tiên họ làm trong thời gian chờ check in là cầm lấy điện thoại hoặc máy tính bảng để tiến hành lướt Web, chát với người thân, bạn bè …. Do đó họ sẽ ngay lập tức cần đến mạng internet WiFi để sử dụng. Đối với 1 số khách sạn có thể thiết lập sẵn cho khách hàng tự động kết nối Wifi với hệ thống mạng khách sạn thì điều đó là hết sức tuyệt vời – có thể cho khách hàng thấy được sự khác biệt so với 1 số khách sạn khác không có. Người dùng khi sử dụng các dịch vụ tốt nhất mà khách sạn cung cấp sẽ hài lòng và giới thiệu ngay hình ảnh, chất lượng phục vụ đến với người thân, bạn bè, mọi người xung quanh. Đây là lợi ích tốt nhất mà bất cứ người kinh doanh khách sạn nào cũng mong muốn nhất – do đó hãy lắp đặt ngay cho mình Giải pháp mạng Wifi cho hệ thống bên trong Khách Sạn

Làm thế nào để lắp đặt hệ thống Wifi chuyên dụng cho Khách Sạn ?

Để có thể lắp đặt Wifi chuyên dụng tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực sự không phải như vậy, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hệ thống cáp mạng internet đi bên trong khách sạn, cần nắm bắt số lượng khách hàng sử dụng tại các địa điểm, các địa điểm đông người truy cập như sảnh, nhà hàng cần phải trang bị các thiết bị Wifi chuyên dụng đáp ứng cho hàng trăm người truy cập cùng 1 lúc…. Bên cạnh đó là các tính năng quản lý băng thông truy cập của khách hàng, Phân quyền cho các khách hàng khác nhau như khách hàng thường, khách hàng VIP. Đặc biệt là có thể quảng cáo thương hiệu khách sạn thông qua mạng Wifi – đây là giải pháp marketing hiện đại nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí.

Sau khi đã khảo sát, chúng tôi sẽ đo đạc thiết kế và báo giá cho khách hàng lắp đặt Giải pháp Internet Wifi cho hệ thống bên trong Khách Sạn

Thực hiện triển khai khi có sự đồng ý của Khách Sạn

Hoàn tất báo giá chi tiết phí triển khai dịch vụ. Chúng tôi sẽ tiến hành giải pháp triển khai phối hợp với lịch trình của khách sạn. Tiến hành thi công lắp đặt trong thời gian không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và điều hành để tránh việc phải làm ảnh hưởng đến khách hàng của khách sạn. Hệ thống mạng nội bộ cũ sẽ được chúng tôi tiến hành thay mới hoàn toàn nhằm đảm bảo tín hiệu được truyền tải tốt nhất. Trang thiết bị phát sóng Wifi Chuyên dụng chạy nguồn trực tiếp trên sợi cáp mạng CAT 5e hoặc CAT 6 . Việc thi công lắp đặt luôn tiến hành nhanh chóng và đảm bảo đo đúng tín hiệu, tránh trường hợp bị nhiễu, suy hao…. đảm bảo dù khách hàng đang ở trong phòng vẫn có thể sử dụng mạng Wifi tốt nhất và nhanh chóng nhất

Dùng phần mềm Wifi Controler để quản lý hệ thống Wifi khách sạn

Để khách hàng sử dụng mạng Wifi của khách sạn cần cung cấp cho khách hàng cần phải tiến hành xác thực mã Wifi thông qua tài khoản mà khách sạn cung cấp cho khách hàng khi khách hàng làm thủ tục Check in lần đầu đến với khách sạn. Việc phải đăng nhập mật mã mới được truy cập là các làm của khách sạn truyền thống và điều này đôi khi lại gây phiền toái cho khách hàng đang cần mạng internet sử dụng

Trên nhu cầu đó, Giải pháp hiện nay là sử dụng phần mềm điều khiển trung tâm – Controller Manager ra đời đã áp dụng phương thức xác thực mới Authentication Radius thiết kế và phát triển áp dụng cho khách sạn 5 sao tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Phương thức xác thực này dựa trên thiết bị phần mềm quản trị trung tâm Controller Manager tiện lợi không cần tới phần cứng Internet Gateway, và máy chủ cài đặt phần mềm xác thực. Với phương thức xác thực thông minh này việc truy vấn vào hệ thống quản lý khách sạn thông qua kết nối hai chiều để xác thực các thông tin về số phòng (Room Number) và tên khách (Lastname) dễ dàng.

Khách sẽ không cần phải liên hệ với khách sạn để mua Account, khách hàng chỉ cần gõ số phòng và tên (đã đăng ký lúc làm thủ tục), là có thể truy cập Internet của khách sạn. Một tính năng nâng cao nữa của giải pháp chuyên biệt cho quản lý Internet ở các khách sạn, là tính năng dành cho khách VIP: Sau khi sử dụng máy tính tại phòng, máy tính laptop của khách VIP sẽ tự động sử dụng được mạng Internet Wifi của khách sạn mà không phải làm lại động tác xác thực bởi duy nhất một tên và một kênh trên toàn hệ thống đảm bảo Full Roadming bởi giải pháp mạng wifi cho cho khách sạn.

Để biết thêm thông tin quý vị có thể liên hệ theo kênh hỗ trợ như sau.

Hà Nội: Ô số 4, dãy A. Lô số 01, dự án khu phố mới Trung Yên, phường Trung Hòa, Quận cầu Giấy, TP. Hà Nội
(Số 8 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội)
Điện thoại: 024.37682345 – Mr Hiếu 0912899054 – Mr Thắng 0911188356

HCM : Số 49A10 Phan Đăng Lưu, P.7, Q.Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: (028)777.60.666
Email: hieupt@anhngoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *